Teambuilding

[webTitle]

Teambuilding / Du lịch dành cho người độc thân

Trò chơi dân gian mang tính chất cộng đồng được khai thác trong chuyến du lịch. Hai chương trình tham quan du lịch lần đầu tiên tổ chức cho người độc thân vừa được công ty dịch vụ du lịch Đồng Văn giới thiệu.

Theo công ty du lịch Đồng Văn, điểm nhấn của ý tưởng tour du lịch dành cho người độc thân là sinh hoạt giao lưu giải trí kết nối tấm lòng với những tấm lòng. Chương trình du lịch sẽ được kết hợp với việc,

Team building

 

Theo đó, các chương trình được lựa chọn biểu diễn phục vụ du khách bao gồm các tiết mục múa rối nước và các tiết mục biểu diễn mang bản sắc văn hóa đặc trưng của các địa phương trong tỉnh Quảng Ninh. Team building, Địa điểm chính được lựa chọn làm nơi biểu diễn là Cung văn hóa hữu nghị Việt Nhật và công viên quốc tế Hoàng Gia, TP Hạ Long.

chức các trò chơi hấp dẫn và vui nhộn. Qua việc tham gia trò chơi và trở về sau chuyến du lịch, những người độc thân sẽ có người tìm được một đối tác, một người bạn thân hoặc một người bạn trăm năm cho mình...

Ý tưởng khá đặc biệt trên sẽ được Đồng Văn bắt đầu thực hiện ngay vài tuần lễ, tiên của tháng 6 tới. Hai chương trình tham quan du lịch 2 ngày 1 đêm: tour lên rừng Madagui - Đambri và tour xuống biển Phan Thiết - Hòn Rơm.


Với tour Madagui - Dambri, trên đường đi khách sẽ chiêm ngưỡng quần thể đá chồng Định Quán. Đến Madagui vào rừng Bắc Cát Tiên tham quan hệ sinh thái rừng Madagui... Tham quan rừng nhiệt đới, ching phục Hang tử thần, khám phá Mê cung....

Sau đó sẽ khởi hành đi Bảo Lộc, tham quan thác Dambri, hồ Dambri, vườn thú thiên nhiên... Chương trình trò chơi tìm hiểu tính cách lẫn nhau, tạo niềm tin trong nhóm và khám phá theo chương trình teamwork, teambuilding cùng chương trình "tâm sự với những ngọn nến hồng" sẽ diễn ra vào các buổi chiều và tối... Giá trọn gói của một khách trong tour này là 493.000 đồng/khách

Với tour Phan Thiết - Hòn Rơm, khách sẽ được nghỉ ở các Resort 3 sao với giá trọn gói 572.000 đồng/khách. Khách tham quan tháp cổ, di tích Lầu Ông Hoàng, chiêm ngưỡng bãi đá... Sau đó tham gia các, Team building, Team building, 14 tỷ đồng nâng cấp tàu du lịch Sài Gòn-Nha Trang Team building / Theo tiêu chuẩn tàu du lịch cao cấp, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của hành khách. chơi, đốt lửa trại theo khám phá theo chương trình teamwork, teambuilding...

Để chuẩn bị cho chương trình này, công ty dịch vụ du lịch Đồng Văn đã sáng tạo hơn 80 trò chơi mang tính chất cộng đồng. Các trò chơi sẽ thể hiện được cá tính riêng của từng người, tạo mối liên hệ, tạo niềm tin cho những người tham, Teambuilding, Teambuilding, Team building, Du lich teambuilding Team building / Teambuilding không còn lạ lẫm trên thế giới, nhưng ở Việt Nam, nó vẫn còn là khái niệm khá mới mẻ Chi phí cho chuyến du lịch được tính toán có lợi cho khách và họ sẽ được hưởng dịch vụ du lịch vừa ý.
 
 

 


Du lịch Mice thể hiện bản lĩnh của nhà tổ chức

Với hình thức đi du lịch kết hợp hội thảo, teambuilding, du lịch Mice thu hút lượng, Du lich teambuilding, Du lich teambuilding / Nhu cầu du lịch Tết trong-ngoài nước đều tăng mạnh. Du lich teambuilding. Trong dịp Tết Giáp Ngọ, Công ty dịch vụ lữ hành Saigontourist sẽ đón tiếp và phục vụ hơn 69.000 du khách trong nước và quốc tế. lớn, góp phần cho sự tăng trưởng của Fiditour năm nay.

9 tháng đầu năm 2012, lượng khách Mice đạt trên 40.000 khách, tăng 32% so với cùng kỳ. Đặc thù của tour Mice là những đoàn khách lớn, có khi lên tới hàng nghìn người và thời điểm tổ chức rải đều quanh năm. Điều này giúp công ty ổn định và, Du lich team building, Du lich team building / Xu hướng du lịch mới của các doanh nghiệp. Du lich team building. Khám phá văn hóa của các địa danh kết hợp nghỉ ngơi, thư giãn cùng các hoạt động xây dựng đội nhóm team building là xu hướng du lịch mới trưởng lượng khách, doanh thu, lợi nhuận trong bối cảnh nền kinh tế đang gặp nhiều khó khăn.

Với bề dày kinh nghiệm cùng uy tín thương hiệu, ngay từ những tháng đầu năm 2012, Fiditour đã ký hợp đồng tổ chức cho trên 100 đoàn khách Mice, lượng khách tăng 28% so với cùng kỳ năm ngoái. Từ tháng 3 đến tháng 6, số lượng các đoàn tăng lên nhanh chóng với những đoàn lớn được tổ chức trên cả 3 miền đất nước. Trong đó, tiêu biểu như trên 500 khách đoàn công ty Laroche tổ chức tại các điểm Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, TP HCM, hơn 400 khách công ty Thép Pomina tại Hồ Cốc, Ninh Chữ; 150 khách Prudential tại Ninh Bình; 468 khách trường ngoại ngữ ILA tại Phan Thiết; 480 khách công ty An Cơ tại Nha Trang và gần 200 khách tại Huế - Đà Nẵng...
 
Các đoàn Mice tổ chức ở nước ngoài cũng không kém phần sôi động, mặc dù đem sự kiện từ trong nước ra bên ngoài không hề đơn giản, nhưng với kinh nghiệm lâu năm của nhà tổ chức chuyên nghiệp cùng sự phối hợp ăn ý với các đối tác ở nước ngoài, Fiditour đã thực hiện thành công cho các đoàn khách của Pepsico tại Thái Lan và Mỹ, đoàn Great Eastern tại Hong Kong, đoàn Thép Việt tại cộng hòa liên bang Nga,, Mua piano Mua piano / Giới thiệu văn hoá Việt Nam tại cộng hoà Séc Mua piano / Vừa qua, tại trường phổ thông cơ sở U Mendíku, Praha 4 đã diễn ra ngày giới thiệu văn hóa Việt Nam dành cho hơn 350 học sinh đang theo học tại trường. Ngân hàng HD tại Dubai, công ty Lúa Vàng tại Luxemburg - Pháp…

Fiditour liên tiếp ký các hợp đồng lớn: tổ chức huấn luyện cho 1.800 nhân viên công ty Vĩnh Hưng tại Phú Quốc, 750 khách công ty CSC tại Nha Trang. Đặc biệt, trong tháng 8 vừa qua, doanh nghiệp đã ký kết hợp đồng tổ chức teambuilding cho, Siêu thị Siêu thị. Nấm không rõ nguồn gốc vào siêu thị: Ai chịu trách nhiệm? Siêu thị / Trước việc nấm không rõ nguồn gốc tràn lan trong các siêu thị, câu hỏi đặt ra là trách nhiệm trong việc để các loại nấm này đến tay người tiêu dùng trước hết thuộc về ai. hệ thống Thế giới di động trên toàn quốc với chủ đề "Dám dẫn đầu - Thành công lớn". Chương trình diễn ra trên diện rộng từ Phú Quốc đến Linh Trường - Thanh Hóa cho tới Hạ Long với tổng số khách lên tới gần 2.000 người, được tổ chức thành công trên các điểm gần như cùng khoảng thời gian.
 
Sự, Kim thu sét Kim thu sét / Dùng đất sét sản xuất thiết bị chống sét Kim thu sét / Các nhà khoa học Viện Vật lý vừa nghiên cứu và thiết kế thành công thiết bị chống sét từ công nghệ gia công đất sét. hợp nhịp nhàng với các đối tác chiến lược, cung cấp dịch vụ đã đáp ứng tốt sự mong đợi của khách hàng. Đây cũng chính là thế mạnh giúp Fiditour thắng thầu với các đoàn có quy mô lớn và nhiều yêu cầu phức tạp. Bà Nghiêm Hà Bảo Trân, Giám đốc Hành chính công ty cổ phần Thế giới di động cho biết, hằng năm, Thế giới di động dành ngân sách trên 10 tỷ đồng cho cán bộ công nhân viên công ty đi nghỉ mát kết hợp huấn luyện qua các hoạt động tập thể, giao lưu giữa các bộ phận, tái tạo sức lao động và tạo niềm hứng khởi cho nhân viên. "Năm nay chúng tôi lại tiếp tục tin cậy trao cho Fiditour tổ chức và thấy hài lòng vì sự nhiệt tình, chuyên nghiệp của đội ngũ hoạt náo, đặc biệt khả năng đáp ứng tốt các nhu cầu công ty đưa ra", bà nói.

Cũng trong tháng 8, Fiditour đã tổ chức một chương trình du lịch sinh hoạt chính trị "Về nguồn" cho Tổng công ty thuốc lá Việt Nam (Vinataba). Du lịch Mice hướng về văn hóa, lịch sử, cội nguồn dân tộc đang được Fiditour nhắm tới nhằm đem đến nhiều kiến thức bổ ích cho du khách sau những chuyến đi. Với hành trình đến Quy Nhơn, học tập, tìm hiểu hào khí Tây Sơn, Nguyễn Huệ, về Đức Phổ thăm bệnh xá Đặng Thùy Trâm, học tập qua nhật ký Đặng Thùy Trâm và hướng về biển đảo Việt Nam, chuyến đi là một hành trình ý nghĩa và đáng nhớ của trên 100 cán bộ công nhân viên Vinataba.

Nhiều khách hàng lớn gắn bó lâu năm với công ty như: HSBC, Shell Vietnam, Manulife, ngân hàng SHB, Dai –Ichi life, Hansan, DKSH, Caravella, CSC, Getz Pharma; Meji, ILA… vẫn tiếp tục song hành cùng Fiditour để trao gửi các hoạt động, huấn luyện nhân viên của công ty mình. Cuối năm là thời điểm tổ chức hội nghị, hội thảo của nhiều doanh nghiệp, bộ phận Mice Fiditour đang tất bật chuẩn bị. Các hợp đồng với khách hàng, đối tác đã được ký kết và trong giai đoạn chuẩn bị chạy chương trình.

[Cong ty du lich - 1404900319]

Nghỉ dưỡng và tìm về với thiên nhiên

Cách Hà Nội gần một giờ chạy xe, du khách tìm về Flamingo Đại Lải Resort như đến chốn nghỉ dưỡng riêng tư, thoáng đãng và tiện nghi với hệ thống biệt thự 5 sao.

Nằm tại một vùng bán sơn địa nên thơ phía Bắc hồ Đại Lải, Flamingo Đại Lải Resort là không gian sống lý tưởng của những người thành đạt và những ai muốn tìm về với thiên nhiên.

Các villa gây ấn tượng bởi kiến trúc hiện đại, hài hòa với thiên nhiên, lối bài trí lịch lãm, tinh tế, nằm giữa rừng thông và có tầm nhìn hướng ra mặt hồ. Bên cạnh đó, không gian phòng ấm cúng giúp bạn cảm nhận được sự thân quen, thoải mái và yên bình. Tất cả villa đều có bể bơi ngoài trời, phòng khách rộng thoáng cùng đầy đủ trang thiết bị tiện nghi, sang trọng.

Với sức chứa 300 người, nhà hàng Bamboo Wings của khu nghỉ dưỡng đã nhận được nhiều giải thưởng quốc tế uy tín về kiến trúc xanh. Quyến rũ bởi sự lịch lãm, sang trọng, tinh tế và linh hoạt trong bài trí phù hợp với từng sự kiện, du khách sẽ được phục vụ những món ăn Âu - Á với hương vị mới lạ, độc đáo được chế biến và trình bày khéo léo, đẹp mắt.

Bên cạnh không gian nghỉ dưỡng sang trọng, resort còn phục vụ nhu cầu vui chơi, giải trí đa dạng của du khách với hệ thống spa, khu vui chơi dành cho trẻ nhỏ, hay thử sức trong các môn thể thao (tennis, bóng chuyền bãi biển, bóng rổ, bắn cung…). Đặc biệt, câu lạc bộ du thuyền và thể thao dưới nước Flamingo mang đến cho bạn cơ hội tận hưởng du thuyền Bayliner sang trọng kết hợp với dịch vụ khép kín ăn nghỉ, hay trải nghiệm các môn thể thao dưới nước độc đáo: lướt ván buồm (wind-surf), kayak, whitehall, thuyền buồm Alaska… với chuyên gia nước ngoài.

Resort còn là lựa chọn cho những sự kiện quy mô lớn như hội nghị, hội thảo, lễ kỷ niệm, teambuilding (MICE)… của các công ty. Nơi đây có trung tâm hội nghị đa chức năng 200 chỗ và không gian tổ chức sự kiện ngoài trời rộng bên cạnh quầy bar và bờ biển.

Với không gian xanh và hệ thống dịch vụ tốt, Flamingo Đại Lải Resort giúp bạn có kỳ nghỉ trăng mật lãng mạn; nơi sum họp, thư giãn cho cả gia đình sau một tuần làm việc; không gian tự do khám phá những điều mới lạ, thư giãn…

Là thành viên cùng hệ thống với Flamingo Đại Lải Resort, Hanoi Redtours có chùm 8 tour với mức giá ưu đãi phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Theo đó, kỳ nghỉ 2 ngày một đêm giá 2.990.000 đồng (cuối tuần), 2.499.000 đồng (đầu tuần); kỳ nghỉ 3 ngày 2 đêm giá 4.499.000 đồng (cuối tuần), 3.999.000 đồng (đầu tuần); tour Tình nhân hạnh phúc (2 ngày một đêm) giá 3.999.000 đồng; Khám phá thuyền buồm tại FDL giá 1.495.000